Giỏ hàng(0)
Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng
Ưu đãi:
  • Quà tặng: 1 chảo chống dính Elmich 24cm, bộ 4 chén Donghwa tặng trong tháng LIVE đặc biệt
  • Tích lũy : 1599 điểm
Mã sản phẩm: 011269
Thương hiệu: Elmich
[LIVE] - Bộ 2 Nồi Và 1 Quánh Elmich Inox 304 Ibiza
1.899.000 ₫ (-16%)
1.599.000 ₫
Thêm vào giỏ

[LIVE] - Bộ 2 Nồi Và 1 Quánh Elmich Inox 304 Ibiza

Giảm16%
1.899.000 ₫
1.599.000 ₫
Mã sản phẩm: 011269
Thương hiệu: Elmich
- Chất liệu Inox 304 bền đẹp, không gỉ sét
- Quai được tán đinh chắc chắn
- Đáy dời 5 lớp, thân dày 0.6mm
- Dáng cong bầu quyến rũ, đánh xước 2/3
- Sử dụng tiện lợi, phù hợp mọi gian bếp
- Bộ gồm: 1 nồi 20cm, 1 nồi 24cm và 1 quánh 16cm
Số lượng:
-
+
  • Giao hàng tận nơi 
    Giao hàng toàn quốc >> Chi tiết
  • An tâm mua sắm
    Đổi/ trả trong vòng 07 - 30 ngày tùy theo ngành hàng >> Chi tiết
  • Đảm bảo chất lượng
    Được kiểm tra ngoại quan sản phẩm khi nhận hàng
  • Hỗ trợ 24/24
    Hotline: 1900 1003
Tùy chọn giao hàng
  • Đơn hàng sẽ được giao đến trong khoảng từ 02 - 07 ngày làm việc.

  • Chỉ áp dụng trong nội ô TP. HCM và Hà Nội và với một số sản phẩm nhất định. Dự kiến giao trong vòng 4h kể từ lúc đặt hàng.
Thông tin sản phẩm

Chất liệu inox không gỉ, an toàn sức khỏe

  • Bộ nồi và quánh inox 304 Ibiza Elmich EL0124 gồm 1 quánh 16cm và 2 nồi có đường kính 20cm, 24cm, được làm từ inox 304 bền đẹp, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Chất liệu này cũng cho khả năng dẫn nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều giúp các món ăn nhanh chín và tiết kiệm nhiên liệu


5 Lớp đáy giúp truyền và giữ nhiệt tối ưu

  • Bộ nồi và quánh có đáy cấu tạo 5 lớp giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Đặc biệt là có thể dùng được trên các loại bếp: bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp hồng ngoại. Bộ sản phẩm có thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc trang nhã, góp phần mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian bếp của gia đình bạn.

Thiết hiện đại, tiện dụng

  • Sản phẩm có thiết kế dáng bầu được đánh xước 2/3, đáy rời 5 lớp. Quai cầm gắn đinh tán chắc chắn giúp thuận tiện hơn khi cầm nắm, thao tác. Vung kính chịu nhiệt trong suốt giúp tăng khả năng giữ nhiệt và thuận tiện cho việc theo dõi quá trình làm chín thực phẩm bên trong nồi. Chia vạch dung tích rõ ràng, dễ quan sát giúp bạn ước tính lượng thực phẩm dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng

1. Trước khi sử dụng nồi, chảo inox lần đầu
  • Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0,5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch. 
2. Trong quá trình sử dụng
  • Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. 
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn. 
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính). 
  • Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn). 
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt. 
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa. 
3. Khi dùng xong
  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi. 
  • Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo. 
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới. 
  • Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch. 
  • Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có Silicone thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Lưu ý khi sử dụng
  • Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo đặc biệt là bếp Châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
  • Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
  • Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 cm - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
  • Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
  • Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.



Thương hiệu ELMICH
Bảo hành 65 tháng (Quai, cán, bung đáy, không bắt từ)
Sản xuất tại SX & NK Cộng Hoà Séc (CZECH)
Chất liệu – Inox 304 hạn chế gỉ sét
– Đáy 5 lớp: từ trong lòng nồi ra ngoài: Inox 304 => Nhôm nguyên chất => Hộp kim nhôm=> Nhôm nguyên chất => Inox 430
– Nắp kính chịu nhiệt, chịu lực, tán đinh chắc chắn
Dung tích + kích thước – Quánh 16cm: cao 10cm, dung tích 1.5L
– Nồi 20cm: cao 12cm, dung tích 3L
– Nồi 24cm: cao 14cm, dung tích 5L
=> Bên trong mỗi nồi đều có vạch dung tích
– Độ dày nồi: 0.6mm
– Nắp kính dày 4mm
Trọng lượng – Nồi 16cm + nắp: 1.3kg 
– Nồi 20cm + nắp: 2.3kg
– Nồi 24cm + nắp: 3kg
Màu sắc Bạc

Xem thêm chi tiết
Hỏi đáp
Đánh giá

Sản phẩm cùng nhóm

Đánh giá trung bình
0/5
(0 nhận xét)
  • 5 Sao
     
    0
  • 4 Sao
     
    0
  • 3 Sao
     
    0
  • 2 Sao
     
    0
  • 1 Sao
     
    0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
1.Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
2.Viết nhận xét của bạn:
Gửi bình luận
Mời bạn thảo luận hoặc đánh giá về sản phẩm này